22 janúar 2003

Gettu betur

ég er gríðarlega ánægður með undirtektir bæjarbúa með gengi fsh liðsins í gettu betur... milljónirnar hlaðast inn á reikning liðsins og vill ég skora á alla að veita þeim styrk og/eða jafnvel áheit ef þeir komast í gegnum næstu umferð.. hér með óska ég eftir bankareikningi sem ég get lagt 450 krónur inn á og mun leggja jafnvel 1 1/2 falda þá upphæð komist liðið í gegnum næstu umferð... ég skora á sem flesta að spígspora í mín spor (ég nota númer 45 þannig að flestir ættu að passa í sporin:)...
en annars er hugsanlegt breiking njús í gangi núna.. ég nefnilega heyrði í litlum fugli í gær sem sagði mér þá stóru frétt að forseti vor óli litli sé búinn að ákveða dagsetningu þar sem dorritos hættir að vera kærastan hans og verður eiginkona, m.ö.o. hann er búinn að ákveða dagsetningu á stóra deginum... tilkynning um þennan merka viðburð er væntanleg á næstu vikum... ég fékk þessar fréttir úr innsta, innsta hring, þannig að þær eiga vera nokkuð áreiðanlegar... ég veit ekki dagsetninguna en þetta verður að líkindum seint í sumar eða í haust......

Engin ummæli:

Skrifa ummæli