21 janúar 2003

hvaða rugl!!

var að horfa á einhverja mynd í sálfræði um e-n gaur frá usa sem var í víetnam. fékk sprengjubrot í ennisblöðin (ekki hugmynd) og er núna bara agalega skrítinn!! það lýsir sér þannig að hann á erfitt með samskipti við annað fólk, getur ekki gert upp með sér hvað honum langar að gera og ég veit ekki hvað og hvað... miðað við þessar lýsingar þá er ég ekki frá því að ég þekki fólk sem hefur fengið sprengjubrot í ennisblöðin (allavega skaddast eitthvað). en nóg um það....

árni "krimmi" johnsen bað íslensku þjóðina afsökunar þegar hann kom fyrir hæstarétt fyrir skömmu.. fram að þessu hefur mér alltaf skilist á ummælum árna að hann hefði ekki gert neitt af sér og þetta væru bara mannaveiðar.. en núna þegar hann veit að hann verður dæmdur þá viðurkennir hann að hafa stígið feilspor og biður um fyrirgefningu synda sinna.. og í þokkabót vill hann verða sýknaður á þeim forsendum að fjölmiðlar voru eitthvað mikið að dissa hann.. hvaða rugl er það?? ég vona að þessi snar öfugi hæsti réttur sýni nú hvað í honum býr og dæmi árna á grænu míluna...... þá sjáum við hann ekki aftur.....

en bæ ðe vei þá sá ég í fréttablaðinu í gær að einhver dóni á húsavík hafi tekið siðsamlega dömu og snúið upp á höndina á henni af því að hún sagði að kærastan hans syngi illla í karokí.. ekki veit ég nánari deili á þessu máli en þarna er eitthvað sem ég á eftir að grafa upp.... fram að því skulu þið ekki trúa orði af þessu því að fréttablaðið er langmesta slúður/lyga/rugl blað sem hefur nokkurn tíman komið út á íslandi....

kveðja AndriV

Engin ummæli:

Skrifa ummæli